Thứ ba - 11/02/2020 14:01 94 0

Sáng ngày 11/02/2020, tại hội trường UBND xã Phước Minh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phước Minh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, đến dự lễ có đồng chí Vũ Hòa Chủ tịch LĐLĐ huyện, thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã; đồng chí Đặng Thanh Liêm Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTQ xã, các thành viên Hội đồng NVQS xã, bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng ban công tác mặt trận của 07 ấp, đặc biệt sự có mặt của 19 thanh niên và thân nhân gia đình các thanh niên.

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Thế Trọng CT.UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của 19 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc trong đợt này, đồng thời địa phương và gia đình tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các thanh niên lên đường lam nhiệm vụ, qua đó lãnh đạo xã đã tặng hoa và quà chúc mừng các thanh niên. Được biết trong đợt nhập ngũ này có 16 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn BB5 và 03 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an tại Công an Tây Ninh./.

Tác giả: Thanh Hùng