CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU XÃ CHÀ LÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu - 05/06/2020 16:47 74 0
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau một thời gian chuẩn bị và được sự đồng ý của huyện ủy Dương Minh Châu, trong 02 ngày 04,05/6/2020, Đảng bộ xã Chà Là tiến hành đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Văn Ư - UV BTV- CN UBKT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn UV BTV, TB TC HU, đồng chí Huỳnh Anh Hy Phó Trưởng Ban TG HU và 120/120 đại biểu ở 10 chi bộ trực thuộc đã về dự Đai hội.

Trong nhiệm kỳ qua,tập thể BCH, BTV Đảng ủy xã luôn đoàn kết trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết cấp trên và Nghị quyết cấp mình; luôn quan tâm đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị, lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực phát triển KT - VH - XH - QPAN. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ chỉ đạo sâu xác và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về "tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ", thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Nhờ làm tốt công tác trên nên chất lượng của các chi bộ trực thuộc và đảng viên được nâng lên năm sau cao hơn năm trước, đảng viên HTTNV đạt trên 90%.

Đại hội đã kiểm điểm đánh giá những mặt còn hạn chế, khuyết điểm, cụ thể như: BCH, BTV đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành 6/7 chỉ tiêu của Nghị quyết của nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội bầu BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025, 15 đồng chí, đồng chí Đỗ Diệp Tuyền được bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên 18.

Tác giả: Xã Chà Là