Đảng ủy - UBND xã Bàu Năng thực hiện công trình chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu - 12/06/2020 16:26 88 0
Để chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy - UBND xã Bàu Năng lựa chọn thực hiện công trình láng nhựa tuyến đường tại ấp Ninh Thuận.

Công trình dài 286m, bề rộng mặt đường 6m với tổng mức đầu tư 494 triệu đồng. Trong đó, có ba mạnh thường quân là ông Bùi Bạch Mai, ông Nguyễn Đỗ Văn, ông Lê Thành Tây (mỗi cá nhân 130 triệu đồng), phần còn lại là nhân dân trên trục đường đóng góp.

Ngoài ra, Đảng ủy còn chỉ đạo các chi bộ ấp, mỗi chi bộ lựa chọn thực hiện một phần việc cụ thể, thiết thực để lập thành tích chào mừng đại hội như: vệ sinh đường làng, ngõ xóm,...

Những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của xã mang ý nghĩa lớn, đã tạo được khởi đầu tốt đẹp cho một nhiệm kỳ mới, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, khơi dậy lòng tự hào, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng được nâng lên, góp phần đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng tiếp tục đi vào cuộc sống.

Tác giả: fb Kim Ngân