Nông dân Suối Đá đóng góp 750 triệu đồng làm đường giao thông nông thôn

Thứ sáu - 02/05/2014 16:24 90 0
Chiều 8.4, Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội Nông dân xã Suối Đá tổ chức lễ khởi công nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn Vườn Me.

Tuyến đường có chiều dài 1.225m, mặt đường rải sỏi đỏ với chiều rộng 9m, kéo dài từ ấp Phước Bình 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu đến ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu.

Người dân trong ấp Phước Bình 1 cùng chung tay làm đường giao thông nông thôn.

Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường trị giá gần 2,3 tỷ đồng, trong đó có 26 hộ dân ở ấp Phước Nình 1 đã tự nguyện hiến 9.600m đang trồng cây ăn trái, hoa màu với tổng trị giá 750 triệu đồng.

Tuyến đường Vườn Me sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho 30 hộ dân trong ấp và hàng trăm hộ dân ở nơi khác có diện tích đất canh tác tại đây đi lại, vận chuyển nông sản, hàng hóa thuận tiện.

Được biết, từ đầu năm 2014 đến nay Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu đã phối hợp với Hội Nông dân các xã Lộc Ninh và Suối Đá khởi công xây dựng được 2 tuyến đường giao thôn nông thôn.

Tác giả: Theo BTNO