Huyện Dương Minh Châu: Tặng nhà cho đảng viên nghèo

Thứ bảy - 30/11/2013 16:21 123 0
UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng nhà cho đảng viên Văn Thắng Có, sinh năm 1959, hiện là Bí thư chi bộ ấp Ninh Hưng 2, Đảng ủy xã Chà Là. Bà Lê Thị Ngọc Yến- Bí thư Đảng ủy xã Chà Là trao quyết định bàn giao nhà ...

Bà Lê Thị Ngọc Yến- Bí thư Đảng ủy xã Chà Là trao quyết định bàn giao nhà
                                                     cho đảng viên Văn Thắng Có.

(BTNO)- Ngày 24.11, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng nhà cho đảng viên Văn Thắng Có, sinh năm 1959, hiện là Bí thư chi bộ ấp Ninh Hưng 2, thuộc Đảng ủy xã Chà Là. Đảng viên Văn Thắng Có vào đảng chính thức năm 1983, từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, Trưởng Công an xã Chà Là… Hiện hoàn cảnh kinh tế của gia đình ông Có rất khó khăn, không có khả năng xây sửa nhà. Căn nhà được trao có kinh phí xây dựng 30 triệu đồng, do Công ty TNHH một thành viên Cầu Phà TP.HCM hỗ trợ xây tặng. Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ và chính quyền địa phương đã trao tặng gia đình một số vật dụng sinh hoạt nhằm động viên và hỗ trợ cho cuộc sống của gia đình ông Có. Dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho Công ty TNHH một thành viên Cầu Phà TP.HCM vì đã có thành tích hỗ trợ, đóng góp kinh phí xây nhà cho đảng viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Theo BTNO