Huyện Dương Minh Châu: Hoả hoạn thiêu rụi một ngôi nhà

Thứ hai - 21/10/2013 16:17 112 0
Khoảng 8 giờ sáng 18.10, toàn bộ ngôi nhà và tài sản của ông Nguyễn Văn Si (sinh năm 1965) ở tổ 8, ấp Lộc Trung xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu bị hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường căn nhà bị hoả hoạn

Theo người dân địa phương, ngọn lửa bùng phát từ bên trong căn nhà, sau đó cháy lan toàn bộ. Do chủ nhà đi làm ruộng, nhà đóng cửa và khu vực này người dân sinh sống không tập trung, bên trong ngôi nhà có nhiều vật liệu dễ cháy nên việc phát hiện cháy muộn, dẫn đến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Ngay khi nhận được thông tin, các cấp chính quyền xã Lộc Ninh đã xuống ngay hiện trường xác minh, thống kê thiệt hại, đồng thời hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng, động viên gia đình khắc phục sự cố, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Mặc dù vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi 1 chiếc xe môtô hiệu Yamaha mà gia đình ông Si vừa mua có giá trị đến 43 triệu đồng; 1 dãy chuồng nuôi 80 con rắn Long thừa, mỗi con trên 1kg; gần 20 giạ lúa, 3 triệu đồng tiền mặt và các loại phương tiện tài sản khác. Tất cả đều bị thiêu rụi, ước thiệt hại hơn 150 triệu đồng.

Tác giả: Theo BTNO