Hội LHPN Thị trấn Dương Minh Châu giải ngân vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo

Chủ nhật - 29/06/2014 16:28 112 0
Hội LHPN Thị trấn Dương Minh Châu vừa tiến hành giải ngân 250 triệu đồng từ nguồn vốn của Trung ương Hội LHPN hỗ trợ phụ nữ nghèo trên địa bàn.

Trao vốn cho các chị em

Đợt này, có 36 chị em phụ nữ trên địa bàn Thị trấn được vay mỗi người 7 triệu đồng từ nguồn vốn này, với lãi suất 1% trả dần trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, mỗi tháng các chị em sẽ đóng 30.000 đồng vào quỹ tiết kiệm, đến thời hạn 12 tháng sau khi trả hết cả tiền gốc và lãi đã vay thì số tiền tiết kiệm này sẽ trả lại cho các chị.

Việc hỗ trợ vốn nhằm giúp cho chị em nghèo đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi, buôn bán nhỏ lẻ, góp phần cải thiện đời sống, xóa đói giảm nghèo.

Bên cạnh các xã Bàu Năng, Chà Là, Phước Ninh, Truông Mít thì Thị trấn Dương Minh Châu là địa phương thứ 5 trong huyện được nhận nguồn vốn này từ Trung ương Hội LHPN.

Tác giả: Theo BTNO