THÀNH LẬP ĐỘI CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ THUỘC CÔNG AN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ ba - 03/12/2019 16:46 120 0
Sáng ngày 03.12.2019 tại Công an huyện Dương Minh Châu, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an huyện Dương Minh Châu.

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Dương Minh Châu được thành lập với 09 cán bộ chiến sĩ, trong đó đồng chí Trung tá Lê Văn Còn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ đội trưởng. Đội có chức năng nhiệm vụ thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, tiếp nhận, xử lý thông tin về cháy, nổ và cứu nạn cứu hộ, thực hiện công tác tuyên truyền, tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, trường học xây dựng các phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tham mưu cho lãnh đạo Công an huyện về công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

Việc thành lập Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Dương Minh Châu nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, không để xảy ra các vụ chết người, thiệt hại lớn về tài sản liên quan đến cháy nổ trong toàn huyện.

Ảnh: Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: ĐTT huyện