Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

Thứ năm - 02/06/2022 22:58 116 0
Sáng ngày 02.6, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, UBMTTQVN xã  Chà Là phối hợp với UBND xã Chà Là tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6). Đến dự với buổi lễ có ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch . UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, ông Võ Văn Khởi – UV. BTVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch .UBMTTQVN huyện Dương Minh Châu, bà Trần Thị Thu Hiền - UV. BTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu. Về phía địa phương có ông Nguyễn Tấn Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã, Trưởng khối vận, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND xã, các Ban, ngành, đoàn thể, đảng viên trên địa bàn, đại diện Tôn giáo cán bộ hưu trí, đoàn viên, hội viên và hơn 200 Nhân dân đến tham dự buổi lễ.
Sau phần phát biểu của ông Phạm Thành Giang CT. UBMTTQVN xã và ông Hồ Đức Hải PCT. UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh về ý nghĩa của ngày môi trường thế giới (5/6) và định hướng các hoạt động bảo vệ môi trường trong thời gian tới, đại diện Nhân dân ông Lê Văn Mẫn hứa quyết tâm vận động nhân dân thực hiện bảo vệ môi trường sống bằng những việc làm thiết thực như: đăng ký thu gom rác thải, hạn chế trong việc sử dụng túi nilon...
Tại buổi lễ UBMTTQVN xã trao tặng 100 giỏ xách đi chợ bằng nhựa và trao thùng rác tự quản cho 30 hộ (đã đăng ký trước). Cũng trong dịp này, Hội Phụ Nữ xã trao 140 cây hoa Hoàng Yến. Sau buổi lễ, nhân dân, đoàn viên, hội viên ra quân làm vệ sinh, phát hoang, thu lượm rác thải 2 tuyển đường ĐH 13 và đường 62 với tổng chiều dài 800 mét. Buổi Lễ thành công tốt đẹp và đạt được mục đích đề ra là nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường sống hiện nay và cho mai sau.
Ảnh: Trưng bày Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5-6.
Ảnh: Lãnh đạo MTTQ tỉnh huyện trao giỏ đi chợ bằng nhựa cho các hộ dân.
Ảnh: MTTQ xã Chà Là trao thùng rác tự quản cho 30 hộ dân.

Tác giả: Anh Thi