Xã Chà Là tổ chức giải bơi lội thu hút hơn 50 thiếu nhi của địa phương và xã Cầu Khởi tham dự

Thứ sáu - 25/08/2023 11:02 78 0
Trong thời gian gần 3 tháng tổ chức dạy bơi, có 3 lớp học với hơn 70 học viên nhí trong độ tuổi thiếu nhi tham gia tại hồ bơi Bảo Phúc- ấp Bình Linh,xã Chà Là huyện DMC,TN. Ngày 25. 8.2023 UBND xã Chà Là tổ chức giải bơi lội lần thứ nhất/2023. Giải thu hút hơn 50 thiếu nhi của địa phương và xã Cầu Khởi tham dự. Đến dự giải bơi lội có ông Hoa Văn Hiệp- Phó Giám đốc Trung tâm VH, Thể thao và Truyền thanh huyện DMC; bà Nguyễn Thị Hạnh Duyên-Bí thư Đảng ủy xã Chà Là; lãnh đạo địa phương; quý phụ huynh và nhà tài trợ. Theo ông Nguyễn Hoàng Vệ- Phó chủ tịch UBND xã Chà Là cho biết: hồ bơi được ông Lưu Văn Giao (DN thuộc Cty cổ phần thương mại dịch vụ Bảo Phúc ) đầu tư xây dựng hồ bơi với kinh phí hơn 01 tỷ đồng và chính thức đưa vào hoạt động hơn một năm qua. Trong đó chủ yếu là phục vụ bơi lội cho thiếu nhi trong khu vực và có một phần thu kinh phí hỗ trợ không đáng kể cho huấn luyện viên. Riêng kinh phí giải bơi gần 15 triệu đồng do doanh nghiệp Bảo Phúc tài trợ.

Tác giả: Võ Thị Huỳnh Như