HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ CHÀ LÀ TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2023)

Thứ bảy - 18/11/2023 21:11 23 0
Sáng ngày 18/11/2023 Hội Cựu giáo chức xã Chà Là tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam do bà Nguyễn Thị Gấm chủ trì hội nghị. Đến dự buổi lễ có bà Phạm Thị Tươi - CT HỘI CGC Huyện DMC đến dự, về lãnh đạo phía xã có đ/c Nguyễn Tấn Sang - PBT TT Đảng Uỷ xã; đ/c Đinh Quốc Huy - CT UBND xã; đ/c Phạm Thành Giang - CT MTTQ Việt Nam xã cùng trưởng, phó ban hội và thành viên đến tham dự.
Tại buổi lễ đ/c Trần Văn Đô - Phó CT hội CGC xã đã ôn lại lại lịch sử,truyền thống tốt đẹp của ngày hội nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đồng thời thông qua báo cáo hoạt động của hội, thời gian qua hội cựu giáo chức xã Chà Là đã tích cực tham gia các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường, có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ, tích cực tuyên truyền, vận động ủng hộ các nguồn lực nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tham gia các phong trào tại địa phương; đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và chăm lo đời sống vật chất tinh thần của hội viện.
Nhân dịp hôm nay Đảng Ủy -UBND - UBMTTQ Việt Nam xã trao tặng hoa chúc mừng hội nghị đồng thời phối hợp cùng huyện Hội trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam cho ông Trần Văn Đô - PCT hội CGC xã. Thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c Đinh Quốc Huy đã phát biểu chúc mừng đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo, cựu giáo chức với sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Tác giả: Chà Là