Chủ nhật - 31/12/2023 09:11 33 0
Công ty cổ phần xây dựng-thương mại và dịch vụ Bảo Phúc ấp Bình Linh, xã Chà Là huyện DMC tài trợ tổ chức Hội thao chào mừng Tết dương lịch 2024 và tặng quà cho 10 hộ nghèo tại địa phương.
Nhân dịp chào mừng Tết dương lịch 2024 ngày 31/12/2023 tại trang trại của gia đình anh Lương Văn Giao là chủ doanh nghiệp công ty cổ phần xây dựng- thương mại và dịch vụ Bảo Phúc tài trợ giải thi đấu thể thao tổng hợp với 6 bộ môn ( chạy, nhảy bao bố,kéo co, nhảy dây, bơi lội và cầu lông) thu hút gần 100 vận động viên của công ty và Nhân dân khu vực xung quanh địa phương xã Chà Là. Anh Nguyễn Hoàng Vệ- Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là cho biết: Kết quả trong năm anh Giao đại diện công ty Bảo Phúc và BTC đã trao tặng tất cả các VĐV đạt giải theo quy định với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. Dịp này Gia đình anh Giao cũng tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo của xã Chà Là mỗi phần gồm (10kg gao, 5kg cá lóc và 500 ngàn đồng. Được biết với điều kiện sẵn có tại trang trại-trong năm 2023 gia đình anh Giao đã tài trợ địa phương tổ chức nhiều giải thi đấu (cầu lông, bơi lội, ..) của các bộ môn theo điều kiện của công ty gia đình (riêng giải thưởng hơn 60 triệu đồng ) đã góp phần quan trọng phát triển phong trào TDTT cho địa phương nhất là tập cho hơn 100 em thanh,thiếu nhi của xã Chà Là và khu vực xung quanh xã biết bơi,lội ngay trong mùa hè 2023 vừa qua.

Tác giả: Hoa Hiệp