Xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu: Ra mắt Cụm trò chơi hành trình thứ hai của lốp xe

Chủ nhật - 07/08/2022 22:19 148 0
Nhằm hưởng ứng hoạt động "Vì đàn em thân yêu". Ngày 7.8.2022 Đoàn Thanh niên xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ ra mắt Cụm trò chơi hành trình thứ hai của lốp xe cho các em thiếu nhi tại Trường Mẫu giáo Chà Là, điểm ấp Láng.
Khu vui chơi được đặt tại khuôn viên của Trường với diện tích rộng hơn 50m2. Công trình được hoàn thành và đưa vào hoạt động với các trò chơi như : xích đu, bập bênh, vòng tròn chui...các trò chơi được thực hiện hoàn toàn bằng lốp xe được các bạn đoàn viên thanh niên vận động từ các mạnh thường quân trong ngoài xã để thực hiện. Tổng kinh phí thực hiện cụm trò chơi là 20 triệu đồng, do chính quyền địa phương xã Chà Là vận động mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ đóng góp để xây dựng công trình.
Dịp này, Đoàn Thanh niên xã Chà Là cũng đã trao tặng 12 phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Láng gồm tập và sữa để các bé chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Tác giả: Công Phương