Huyện Dương Minh Châu: Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam

Thứ sáu - 29/04/2022 21:42 224 0
Nhân kỷ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2022). Sáng ngày 29.4, Huyện Dương Minh Châu đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ của huyện.
Sau khi đội tiêu binh dâng hoa tại đài liệt sĩ, mọi người đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh những người con ưu tú của quê hương Dương Minh Châu anh hùng đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Mọi người đã đến từng phần mộ liệt sĩ thắp lên những nén nhang thơm với tấm lòng tri ân thành kính, đồng thời cầu mong cho hương hồn của các anh hùng Liệt sĩ luôn được thanh thản ở cõi vĩnh hằng.
Việc tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ hằng năm luôn được Huyện Dương Minh Châu tổ chức trang nghiêm và trở thành nét sinh hoạt truyền thống của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương trong dịp kỷ niệm những ngày lễ, tết trong năm.

Tác giả: Công Phương