HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ sáu - 08/07/2022 22:16 210 0
Ngày 8.7.2022 Huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị sơ kết công tác Thi đua – Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh. Ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Huyện Dương Minh Châu.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Huyện Dương Minh Châu chỉ đạo các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tập trung vào công tác triển khai thực hiện các phong trào thi đua, tuyên truyền, phát hiện, biểu dương các gương điển hình tiên tiến, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát và tham dự đầy đủ các lớp, chương trình tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ thi đua.

Trên cơ sở kế hoạch của UBND huyện các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã triển khai thực hiện, xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương. Qua đó phong trào thi đua yêu nước, thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị được đẩy mạnh tiêu biểu như các phong trào: “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cán bộ, công chức, viên chức Tây Ninh thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Thi đua xây dựng Chính quyền điện tử”...
Song song đó, công tác tuyên truyền luôn được Huyện Dương Minh Châu thực hiện dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, trong thời gian qua đã có 46 gương được tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, trang mạng xã hội.
Kết quả khen thưởng trong 6 tháng đầu năm 2022 Chủ tịch UBND huyện đã Quyết định tặng 489 Giấy khen cho 86 tập thể và 140 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. UBND các xã, thị trấn tặng Giấy khen cho 281 tập thể và 738 cá nhân theo thẩm quyền.
Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể Lao động xuất sắc năm 2021cho 09 tập thể; 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục 2020-202; 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện phong trào Cán bộ, Công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh thi đua thực hiện Văn hóa Công sở giai đoạn 2019-2025. Bên cạnh đó, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 05 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện phong trào “Cán bộ, Công chức, viên chức Huyện Dương Minh Châu thi đua thực hiện Văn hóa Công sở giai đoạn 2019-2025”.
Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao bằng khen  cho các tập thể.
Ảnh: Ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng khen cho các cá nhân.   ​​​
Ảnh: Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu tặng giấy khen cho cá nhân.​​​​​​

Tác giả: Công Phương