Huyện Dương Minh Châu: Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022

Thứ tư - 31/08/2022 09:19 197 0
Ngày 31.08.2022, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022. Đến dự có bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2022.
Theo kế hoạch, huyện Dương Minh Châu sẽ tuyển 07 biên chế công chức cấp xã. Trong đó, có 03 chỉ tiêu công chức Tài chính- Kế toán; 02 chỉ tiêu công chức Văn hóa- Xã hội; 01 chỉ tiêu công chức Văn phòng- Thống kê và 01 chỉ tiêu công chức Tư pháp- Hộ tịch.
Có 28 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi. Các thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi. Vòng 01 thi trắc nghiệm 02 môn: Kiến thức chung và Tin học. Vòng 02: Thi Tự luận về nghiệp vụ chuyên ngành.
Phát biểu khai mạc tại kỳ thi, Phó Chủ UBND huyện Trần Thị Thu Hiền khẳng định, công tác tuyển dụng công chức là khâu đầu tiên, quan trọng, việc tổ chức thi tuyển công chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc của các đơn vị. Đồng chí mong muốn, các thí sinh dự thi phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế; bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, học tập để đạt được kết quả cao nhất.
Được biết, kỳ thi lần này, có một số vị trí có tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi nhiều, mang tính cạnh tranh cao.
Ảnh: Bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã phát biểu tại buổi khai mạc.
Ảnh: Quang cảnh Lễ khai mạc.

Tác giả: Bạch Lê