CÔNG AN XÃ LỘC NINH: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thứ ba - 15/12/2020 08:17 146 0
Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Dương Minh Châu .Sáng nay, ngày 15/12/2020, Công an xã Lộc Ninh tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Dương Minh Châu.Sáng nay, ngày 15/12/2020, Công an xã Lộc Ninh tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Dự buổi Lễ có Đ/c Trần Duy Phương, Phó Chủ tịch UBND xã; Trưởng Công an xã và trên 15 cán bộ chiến sỹ Công an xã Lộc Ninh. Thực hiện đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên phạm vi toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/12/2020 đến ngày 28/2/2021, Công an xã Lộc Ninh đã xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện.

Trong đợt ra quân, Công an xã sẽ phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm; tập trung nắm chắc tình hình, tăng cường tối đa lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp công tác; kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động; giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự; tập trung trấn áp mạnh tội phạm có tổ chức cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, triệt phá các tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn. Phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức, quyết tâm quét sạch tội phạm, phòng ngừa và hạn chế các hoạt động vi phạm pháp luật trên mọi lĩnh vực, tạo môi trường an toàn phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; giúp Nhân dân vui tết, đón xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh. Sau buổi Lễ, lực lượng Công an xuống đường diễu hành hưởng ứng đợt cao điểm.

Tác giả: UBND xã Lộc Ninh