Huyện Dương Minh Châu: Khánh thành hai tuyến đường giao thông nông thôn

Thứ tư - 23/12/2020 21:27 104 0

Chiều ngày 23.12.2020, được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Bàu Năng, Hội Nông dân xã phối hợp với ban ấp Ninh Phú tổ chức khánh thành tuyến đường bê tông tông tại tổ 3, ấp Ninh Phú. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Tuyến đường tổ 3, ấp Ninh Phú có chiều dài có chiều dài 360m, được bê tông ngang 4m, dày 10cm, tổng kinh phí là 206,21 triệu đồng. Trong đó, nhà nước hỗ trợ 1.000 bao xi măng, phần còn lại do nhân dân hai bên đường đóng góp và mạnh thường quân hỗ trợ.

Cùng ngày, tại tổ 6, 7, 12, ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng diễn ra lễ khánh thành tuyến đường bê tông được sửa chữa, nâng cấp, có lắp đặt đèn điện chiếu sáng, thắp sáng đường quê với sự đồng thuận cao của nhân dân hai bên đường. Tuyến đường có chiều dài 130m, với tổng kinh phí là 240 triệu đồng, do nhân dân và các mạnh thuờng quân đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao vai trò khối đại đoàn kết toàn dân trong tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Mong rằng, trong thời gian tới quý lãnh đạo xã cùng với Mặt trận và đoàn thể nhân dân tiếp tục tuyên truyền vận động, phát huy vai trò, trách nhiệm của cộng đồng, của cả hệ thống chính trị tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và địa phương cắt băng khánh thành các tuyến đường.

Tác giả: Anh Thi