Huyện Dương Minh Châu: Triển khai các văn bản Luật được Quốc hội khoá XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4 và kỳ họp bất thường lần thứ hai năm 2023

Thứ sáu - 18/08/2023 11:19 62 0
Ngày 18.8.2023, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật được Quốc hội khoá XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4 và kỳ họp bất thường lần thứ hai năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Cúc- Trưởng phòng Tư pháp huyện cùng đại diện lãnh đạo và công chức chuyên môn của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo và công chức có liên quan các xã, thị trấn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Thanh tra; Luật Phòng, chống rửa tiền; Luật khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản luật được Quốc hội Khóa XV thông qua. Đây là những luật quan trọng, điều chỉnh các quan hệ đời sống xã hội của cán bộ, công chức và Nhân dân.
Kết thúc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Cúc- Trưởng phòng Tư pháp huyện mong muốn lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các đồng chí Báo cáo viên pháp luật trên địa bàn huyện thường xuyên quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác phổ biến, giáo dục các văn bản pháp luật đến với cán bộ, công chức, viên chức, người dân. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật và tổ chức thi hành pháp luật, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tác giả: Bạch Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,283
  • Tháng hiện tại59,460
  • Tổng lượt truy cập2,010,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây