PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN DMC PHỐI HỢP VỚI BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT THANH NIÊN NĂM 2020; LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN THỰC HIỆN CHỨNG THỰC BẢN SAO ĐIỆN TỬ TRÊN CỔNG DVC QUỐC GIA

Thứ tư - 21/06/2023 21:11 66 0
Sáng ngày 21/6/2023, tại Họ đạo Cao Đài xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tuyên truyền về Luật Thanh niên, an toàn giao thông và thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tôn giáo. Tham dự hội nghị có hơn 40 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tôn giáo trên địa bàn huyện và cán bộ Đoàn thanh niên xã Bàu Năng.
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tài, chuyên viên Phòng Tư pháp - Báo cáo viên pháp luật huyện đã tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về: Thanh niên, an toàn giao thông và tuyên truyền về thực hiện thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công quốc gia và của tỉnh; đồng thời hướng dẫn tạo tài khoản dịch vụ công và thực hiện thủ tục chứng thực bản sao điện tử.
Dịp này, Ban tổ chức đưa ra một số câu hỏi và được các bạn là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tôn giáo tham gia trả lời rất sôi nổi.
Hội nghị đã giúp các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tôn giáo cập nhật thêm kiến thức pháp luật và hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: PTP huyện