Công an tỉnh Tây Ninh quán triệt một số quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho chủ các doanh nghiệp khai thác cát trong lòng hồ Dầu Tiếng

Thứ năm - 07/03/2024 10:10 48 0
Chiều ngày 07.3.2024, tại Hội trường Công an huyện Dương Minh Châu, Công an tỉnh Tây Ninh làm việc với chủ các doanh nghiệp khai thác cát trong lòng hồ Dầu Tiếng về đảm bảo trật tự an toàn giao thông liên quan đến việc khai thác, vận chuyển cát. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Văn Luận - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.
Theo đó, Phòng Cảnh sát giao thông,  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường Công an tỉnh tuyên truyền một số quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên đường bộ, đường thủy nội địa và quản lý, khai thác cát.
Qua buổi làm việc, 08 chủ doanh nghiệp khai thác cát ký cam kết chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông trên đường bộ, đường thủy nội địa trong kinh doanh, khai thác cát, quán triệt nhân viên công ty bán cát đúng trọng tải cho phép của phương tiện, đồng  thời sẽ cùng cơ quan chức năng của tỉnh tuyên truyền, vận động lái xe chấp hành nghiêm quy định về tải trọng trọng phương tiện, không chở cát quá tải, quá khổ, cơi nới thành thùng xe.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Trần Văn Luận - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh yêu cầu các doanh nghiệp khai thác cát chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thủy, bán cát đúng trọng tải cho phép tham gia giao của phương tiện, vừa góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, vừa đảm bảo tính công bằng trong kinh doanh, mua bán cát, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, đồng thời chấp hành nghiêm các nội dung doanh nghiệp đã cam kết.

Tác giả: Anh Thi