Huyện DMC tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; môi trường, bảo hiểm y tế cho thanh niên và Nhân dân

Chủ nhật - 26/07/2020 08:56 121 0
Ngày 26/7/2020, Phòng Tư pháp huyện phối hợp Huyện đoàn, Phòng Tài nguyên MT, Bảo hiểm xã hội, Ban ATGT huyện DMC tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; môi trường, bảo hiểm y tế cho thanh niên và Nhân dân tại UBND xã Phước Minh có trên 70 người tham dự.

Tại buổi tuyên truyền còn tổ chức giao lưu trả lời câu hỏi liên quan đến pháp luật về ATGT, môi trường và trao quà cho 5 cá nhân có câu trả lời chính xác nhất, tạo sự phấn khởi cho người tham gia.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp các bạn thanh niên và Nhân dân nắm sâu hơn một số quy định của pháp luật.

Tác giả: PTP