HỘI ĐỒNG PHỐI HỢP PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HUYỆN DMC: TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT ATGT NĂM 2020 TRÊN FANPAGE "ĐẢO NHÍM QUÊ HƯƠNG"

Thứ năm - 30/04/2020 16:27 104 0
Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện DMC: tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật ATGT năm 2020 trên Fanpage "Đảo nhím quê hương"
Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-KĐPH ngày 21/4/2020 của Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện về kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông trên Fanpage “Đảo Nhím quê hương” Năm 2020. Hội đồng huyện ban hành thể lệ cụ thể như sau:
1. Nội dung: Định kỳ mỗi tháng có 02 kỳ, ban tổ chức sẽ thông báo nội dung câu hỏi qua Fanpage “Đảo Nhím quê hương” của huyện vào 02 ngày 01 tây và 15 tây hàng tháng.
2. Hình thức tham gia
Bước 1: Like bài của kỳ trên trang Fanpage “Đảo Nhím quê hương”
Bước 2: Chia sẻ bài của kỳ trên trang cá nhân hoặc nhóm.
Bước 3: Trả lời câu hỏi (bình luận trong bài của kỳ trên Fanpage “Đảo Nhím quê hương”theo cú pháp: Đáp án_X (Trong đó: X: là dự đoán 01 dãy số may mắn).
Ví dụ: Câu 1: chọn đáp án b
Câu 2: chọn đáp án a
Trả lời: 1.b-2.a_009 hoặc 1.b-2.a_999
* Lưu ý :
- Mỗi tài khoản có thể tham gia nhiều lượt (với điều kiện mỗi lượt tham gia phải chia sẻ trên 01 nhóm khác nhau). Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ 03 bước theo yêu cầu.
- Người đạt giải là người có đáp án đúng và dự đoán số may mắn gần đúng nhất; nếu trường hợp có số dự đoán trùng nhau sẽ ưu tiên cho người tham gia trả lời sớm hơn.
3. Thời gian
- Mỗi kỳ có từ 03 đến 05 câu hỏi có thời gian trả lời từ ngày có câu hỏi kỳ cho đến ngày có câu hỏi của kỳ kế tiếp liền kề (Đến 0 giờ ngày đăng câu hỏi của kỳ mới).
- Kết quả và đáp án của kỳ ban tổ chức sẽ thông tin trên Fanpage “Đảo Nhím quê hương” sau 05 ngày khi kỳ kết thúc.
- Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/05/2020 và kết thúc hết tháng 12/2020.
4. Cơ cấu giải thưởng:Mỗi kỳ có 01 giải thưởng cho 01 cá nhân xuất sắc và may mắn nhất, trị giá 200.000 đồng. Kết thúc cuộc thi có các phần quà cho những cá nhân tham gia cuộc thi đạt nhiều giải nhất trong năm.
5. Quy định khác: Trong quá trình tổ chức cuộc thi mọi thắc mắc của các tổ chức, cá nhân phản ánh trực tiếp Phòng Tư pháp huyện Dương Minh Châu (Cơ quan thường trực của Hội đồng) để báo cáo giải quyết.

HỘI ĐỒNG PHPBGDPL HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Tác giả: HỘI ĐỒNG PHPBGDPL HUYỆN DMC