Thứ sáu - 07/08/2020 08:50 108 0

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-HĐPH ngày 21/4/2020 của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện về việc phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông trên Fangage “ Đảo nhím quê hương” năm 2020. Từ khi phát động đến nay đã tổ chức được 6 kỳ, thu hút nhiều lượt tham gia trả lời câu hỏi và đưa ra số lượt người bình chọn, sau đó Ban Tổ chức cuộc thi mời một số thành viên của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tham gia bốc thăm may mắn để chọn ra người có câu trả lời đúng nhất và bình chọn số lượt người tham gia gần đúng và đúng nhất để công bố kết quả theo từng kỳ.

Vào lúc 9 giờ ngày 07/8/2020 tại Phòng Tư pháp huyện, Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện chủ trì tổ chức trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông trên Fangage “Đảo nhím quê hương” đợt I năm 2020 cho các Facebook có tên Hong Phan, Duy Thanh, Tấn Phát, Bình Nguyên, Thao Huỳnh, An Tinh. Đến tham dự buổi trao giải thưởng có Đ/c Trần Thị Thu Hiền: Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện quản trị trang Fangage “ Đảo nhím quê hương”; Thành viên Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện có Đ/c Huỳnh Thị Ái Lê- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy-Chánh Thanh ra huyện; Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Duyên – Trưởng phòng Nội vụ; Đ/c Đặng Thị Huệ-Phó Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin và các cá nhân đạt giải.

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 06 giải thưởng cho các Facebook có tên trên, tổng trị giá 1.200.000 đồng.
Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông trên Fangage “ Đảo nhím quê hương” năm 2020 vẫn đang tiếp tục diễn ra mỗi tháng 02 kỳ, Ban Tổ chức cuộc thi mong rằng thời gian tới sẽ thu hút nhiều người quan tâm, tham gia, đồng hành với cuộc thi góp phần đưa pháp luật đi sâu vào cuộc sống.

Tác giả: PTP huyện