HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN LUẬT PHÁP LUẬT NĂM 2020 VÀ TẬP HUẤN CHO ĐỘI NGŨ BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN NĂM 2020

Thứ năm - 01/10/2020 08:06 116 0
Sáng ngày 01/10/2020, tại Hội trường UBND huyện Dương Minh Châu, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật năm 2020 và tập huấn cho đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2020. Đ/c Phạm Văn Tín – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng Phòng Tư pháp huyện chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có trên 85 đại biểu là Báo cáo viên, tuyên truyền viên; thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2016-2020; Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng các trường các trường trực thuộc phòng GD&ĐT; Bí thư hoặc Phó Bí thư chi đoàn cơ sở trực thuộc huyện đoàn; Lãnh đạo và công chức UBND các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Hương – Trưởng Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), Sở Tư pháp đã triển khai Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và viên chức năm 2019 và đ/c Đào Thị Anh Tuyết - Phó Trưởng Phòng PBGDPL, Sở Tư pháp tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng và triển khai Luật Luật Thanh niên (sửa đổi) năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm Văn Tín – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định, Hội nghị góp phần rất quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công chức của huyện thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ của mình trong thời gian tới và những năm tiếp theo./.

Tác giả: PTP huyện