PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN DMC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG; MÔI TRƯỜNG; BẢO HIỂM Y TẾ TẠI THỊ TRẤN DMC

Thứ sáu - 24/07/2020 08:56 110 0

Thực hiện Kế hoạch công tác dân vận, ngày 24/7/2020 Phòng Tư pháp huyện Dương Minh Châu phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; môi trường; bảo hiểm y tế tại Thị trấn Dương Minh Châu.

Ngày 24/7/2020, Phòng Tư pháp huyện phối hợp Huyện đoàn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Bảo hiểm xã hội, Ban ATGT huyện DMC tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; môi trường, bảo hiểm y tế cho thanh niên và Nhân dân tại UBND thị trấn DMC có trên 90 người tham dự.

Tại buổi tuyên truyền còn tổ chức giao lưu trả lời câu hỏi liên quan đến pháp luật về ATGT, môi trường và trao quà cho 4 cá nhân có câu trả lời đúng, tạo sự phấn khởi cho người tham gia.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp các bạn thanh niên và Nhân dân nắm rõ hơn một số quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà