Huyện Dương Minh Châu: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ sáu - 11/10/2024 17:50 7 0
Ngày 11.10.2024, UBND Huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Suối Đá. Tham dự lễ trao nhà có ông Phạm Quang Định – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ngành huyện, lãnh đạo địa phương xã Suối Đá và đại diện đơn vị nhà tài trợ.
Căn nhà được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Biển, sinh năm 1968 ngụ ấp Phước Hòa, xã Suối Đá thuộc đối tượng con Liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn Huyện Dương Minh Châu. Căn nhà được hoàn thiện với diện tích ngang 4,05m, dài 15,3m, tổng diện tích gần 62 m2 được xây dựng kiên cố bằng tường gạch, tô xi măng, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng căn nhà trị giá là 160 triệu đồng, do Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 80 triệu đồng (Trong đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh ủng hộ 50 triệu đồng và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh ủng hộ vào Quỹ 30 triệu đồng), Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” Huyện Dương Minh Châu hỗ trợ 60 triệu đồng và Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” xã Suối Đá hỗ trợ 20 triệu đồng.
Việc trao tặng căn nhà cho gia đình chính sách, nhằm thể hiện sự tri ân, quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, trước sự cống hiến của gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Công Phương