Huyện Dương Minh Châu: Thăm, tặng quà cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Thứ năm - 14/04/2016 16:33 63 0
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Bộ đội Biên phòng (3.3.1959 – 3.3.2016.), UBND huyện Dương Minh Châu đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân (xã Tân Hoà, huyện Tân Châu).

UBND huyện Dương Minh Châu tặng quà cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân.

Thực hiện chính sách “Hậu phương – Quân đội”, hơn 20 năm trước, huyện Dương Minh Châu đã kết nghĩa với Đồn Biên phòng Tống Lê Chân. Thông qua những chuyến viếng thăm, huyện Dương Minh Châu đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân và người dân xã Tân Hòa (nơi đồn đứng chân) bằng nhiều hình thức như: khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng quà, trao học bổng, tặng xe đạp. Ngoài ra, huyện Dương Minh Châu còn hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân nhiều vật dụng, như bàn ghế, khoan giếng nước sạch…

Trong chuyến thăm này, đoàn cán bộ huyện đã có trận giao hữu bóng chuyền với các chiến sĩ của đồn biên phòng.

Dịp này, UBND huyện Dương Minh Châu trao số tiền 75 triệu đồng tặng Đồn Biên phòng Tống Lê Chân làm kinh phí xây dựng nhà nghỉ dành cho thân nhân của cán bộ, chiến sĩ khi đến thăm.

Tác giả: BBT