Hội đồng nhân dân thị trấn DMC tổ chức kỳ họp lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 01/07/2020 15:43 184 0
Sáng ngày 30/6/2020 Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn DMC tổ chức kỳ họp lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có ông Bành Văn Hải-Phó ban kinh tế-xã hội huyện; bà Lê Thị Kim Xuyến- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND Thị trấn; ông Trịnh Thế Giao- Phó bí thư-Chủ tịch UBND Thị trấn; đại diện UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các trường, trưởng các khu phố và 24/24 vị đại biểu HĐND thị trấn cùng tham dự kỳ họp.

Sáng ngày 30/6/2020 Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn DMC tổ chức kỳ họp lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có ông Bành Văn Hải-Phó ban kinh tế-xã hội huyện; bà Lê Thị Kim Xuyến- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND Thị trấn; ông Trịnh Thế Giao - Phó bí thư - Chủ tịch UBND Thị trấn; đại diện UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các trường, trưởng các khu phố và 24/24 vị đại biểu HĐND thị trấn cùng tham dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, phần lớn thời gian các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp và chất vấn công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của Ủy ban nhân dân thị trấn. Có 28 vấn đề thuộc các lĩnh vực như: kinh tế; xã hội; an ninh trật tự, môi trường… được các đại biểu tham gia phát biểu. Cùng tại kỳ họp, các đại biểu đã tích cực tham gia chất vấn thành viên UBND thị trấn về tính khả thi thực hiện các chỉ tiêu cũng như các giải pháp thực hiện thắng lợi HĐND thị trấn năm 2020.

Các ý kiến chất vấn và ý kiến thảo luận, đóng góp của các vị đại biểu được đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn trả lời và ghi nhận. Cũng tại kỳ họp các vị đại biểu Hội đồng nhân dân đã biểu quyết, quyết nghị dự thảo các Nghị quyết để UBND thị trấn nhanh chóng thực hiện đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền