Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 08/07/2022 22:06 230 0
Ngày 8.7.2022, Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ công bố trao quyết định cán bộ và quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Vân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh; ông Đặng Thanh Liêm- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Trong đợt này, có 3 quyết định điều động cán bộ được công bố. Cụ thể: Quyết định số 211 về việc điều động ông Hà Chí Quốc- Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Toàn án nhân dân tỉnh; Quyết định số 1066 và Quyết định số 1068 về việc điều động bà Phan Thị Mai Dung- Thẩm phán trung cấp Toàn án dân dân tỉnh và ông Nguyễn Văn Lắm- Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân thị xã Hòa Thành giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ 15.7.2022.
Đến trao Quyết định, Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân- Chánh án TAND tỉnh chúc mừng và mong rằng trên cương vị trọng trách mới được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết nội bộ, làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; xây dựng đội ngũ cán bộ công chức Tòa án nhân dân luôn đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của hệ thống Tòa án và đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Ảnh: Các Đại biểu trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí giữ chức vụ mới.

Tác giả: Bạch Lê