Công bố quyết định bổ nhiệm trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 20/07/2023 21:41 186 0

Ngày 20.07.2023, Uỷ ban nhân dân huyện Dương Minh Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quang Hảo – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Dương Minh Châu đã công bố Quyết định số 3345/QĐ-UBND ngày 19/07/2023 của UBND huyện Dương Minh Châu về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; theo Quyết định Ông Phạm Ngô Phúc Nguyên – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu kể từ ngày 20/7/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Ông Phạm Ngô Phúc Nguyên, đã nhận được sự tín nhiệm của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời, cũng khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách rất lớn và hy vọng Ông Phạm Ngô Phúc Nguyên sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập phát huy những thành tích đã đạt được; tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện trong việc chỉ đạo toàn ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Ngô Phúc Nguyên - Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời, xác định đây là vai trò, trách nhiệm của mình và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong Phòng và toàn ngành, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Dương Minh Châu

Tác giả: Hồng Ngọc