Huyện Dương Minh Châu: Họp Ủy ban bầu cử huyện lần thứ tám

Thứ tư - 05/05/2021 11:05 140 0
Chiều ngày 05/5, Ủy ban bầu cử huyện Dương Minh Châu tổ chức họp Ủy ban bầu cử huyện lần thứ tám. Ông Phạm Văn Tín – Chủ tich Ủy ban bầu cử huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn đã báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử theo hướng dẫn số 13/HD-UBBC của Ủy ban bầu cử huyện ngày 22/02/2021; Các Tiểu ban, Tổ thư ký Ủy ban bầu cử huyện, các Ban bầu cử đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tiến độ triển khai các công việc được giao. Theo đó, Đến nay toàn huyện đã cơ bản hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri theo đúng quy định, bảo đảm nơi niêm yết trang trọng, cử tri thuận tiện đến xem. Đồng thời, các thành viên đã nêu lên những khó khăn vướng mắc để cùng nhau tháo gỡ.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Phạm Văn Tín đã yêu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19, tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau bầu cử; Thống nhất dùng con dấu của Ủy ban bầu cử, màu sắc trang trí, số lượng hòm phiếu tại các điểm bầu cử; Phối hợp tổ chức thực hiện tốt tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong ngày 07/5/2021 sắp tới.

Ảnh: Ủy ban bầu cử các xã- thị trấn báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử.

Ảnh: ông Phạm Văn Tín - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Tác giả: Anh Thi