Xã Suối Đá tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thứ tư - 27/07/2022 20:02 138 0
Tối ngày 27.7, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng – Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu cùng Trung đoàn Bộ Binh 4- Sư đoàn 5 tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt với các đồng chí lão thành cách mạng và Hội thi tiếng hát Karaoke nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Dịp này, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng của xã Suối Đá anh hùng, thông tin tuyên truyền về Phòng chống sốt xuất huyết, Luật Nghĩa vụ quân sự và gặp gỡ, giao lưu cùng đồng chí lão thành cách mạng – ông Lê Văn Út – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Suối Đá.
Để ôn lại truyền thống vẻ vang đó, Hội thi tiếng hát Karaoke đã xây dựng 10 tiết mục song ca nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Dương Minh Châu, Tây Ninh, ca ngợi truyền thống quê hương Suối Đá anh hùng; Thể hiện tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam; Ca ngợi tuổi trẻ cao đẹp, khát vọng, vươn lên trong cuộc sống, tinh thần xung kích, tình nguyện, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Tác giả: Anh Thi