Huyện Dương Minh Châu: Giao lưu bóng chuyền giữa nhân dân và cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 4- Sư đoàn 5

Thứ sáu - 29/07/2022 20:21 98 0
Nằm trong chuỗi nội dung hoạt động ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2022 của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu. Ngày 29.7, Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Suối Đá phối hợp tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa nhân dân và cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 4- Sư đoàn 5.
Buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 4- Sư đoàn 5 thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2022 trên mặt trận xã Suối Đá giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần và tạo sự đoàn kết, gắn bó, thắt chặt hơn nữa mối đoàn kết thắm tình quân dân.
Kết thúc buổi giao lưu, đội bóng chuyền thuộc ấp Tân Định 1 và Tân Định 2 giành giải nhất; Đội bóng chuyền ấp Phước Lợi 1 và Phước Lợi 2; giải Ba được trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 4- Sư đoàn 5 và ấp Phước Hòa – Phước Hội.
Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia.

Tác giả: Anh Thi