Huyện Dương Minh Châu: Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 05/09/2022 16:37 116 0
Sáng ngày 5.9.2022, Đảng bộ xã Suối Đá, Huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Trịnh Thế Khoa, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Tân Định 2, xã Suối Đá. Đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu.
Đảng viên Trịnh Thế Khoa, sinh ngày 10.8.1926 tại xã Lê Ninh, Thị xã Kim Môn, tỉnh Hải Dương, ngày 10.4.1954 đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam tại Chi bộ Đại đội 17, Tiểu đoàn 18, Trung đoàn 141, Sư đoàn 312.
Trong cuộc đời làm cách mạng của mình đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau như: đồng chí xung phong nhập ngũ vào Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Sư đoàn 312; năm 1978 đồng chí đi xây dựng kinh tế mới tại Huyện Dương Minh Châu, qua quá trình công tác đồng chí được tín nhiệm làm Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Suối Đá, Ủy viên Ban Thường trực phụ trách cải tạo nông nghiệp xã, Hội trưởng Hội Nông dân, Chủ nhiệm Hợp tác xã tín dụng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, Phó Bí thư Chi bộ ấp Tân Định 1, xã Suối Đá. Từ tháng 4 năm 2002, đồng chí thôi tham gia công tác và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Tân Định 2 và đến năm 2018 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng.

Thay mặt Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã tặng hoa, trao bằng và gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thế Khoa và ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng đồng thời mong muốn Đảng bộ xã Suối Đá và gia đình lấy gương của đồng chí Trịnh Thế Khoa để giáo dục cho đảng viên và quần chúng ở địa phương noi theo.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy và Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 70  năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng.

Tác giả: Công Phương