Công ty TNHH Gia Lâm Tây Ninh: Trao nhà “Mái ấm nông dân” tại xã Suối Đá huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 29/07/2022 20:24 117 0
Ngày 29.7, Công ty TNHH Gia Lâm Tây Ninh phối hợp Hội Nông dân xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm nông dân” cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Đến dự có ông Võ Văn Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, bà Trần Thị Thu Hiền- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Liêu - Giám đốc Công ty TNHH Gia Lâm Tây Ninh cùng đại diện Ban chỉ huy Trung đoàn BB4/ Sư đoàn BB5 và đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương.
Căn nhà có diện tích 80mđược trao tặng cho ông Lâm Văn Nhe, sinh năm 1957, ngụ ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Chi phí xây dựng nhà 75.000.000 đồng, trong đó Công ty TNHH Gia Lâm Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm. Bên cạnh đó, còn có sự đóng góp 120 ngày công lao động của các chiến sĩ bộ đội của Trung đoàn BB4/ Sư đoàn BB5. Đây là phần việc nằm trong chuỗi nội dung hoạt động ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2022 của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ và vận động quần chúng xã Suối Đá.
Tại đây, Ông Huỳnh Quốc Tùng - Phó Chủ tịch UBND xã Suối Đá trao Quyết định bàn giao nhà cho hộ gia đình ông Nhe. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân địa phương, ông Tùng cảm ơn ông Nguyễn Văn Liêu - Giám đốc Công ty TNHH Gia Lâm Tây Ninh đã đồng hành cùng địa phương chăm lo cho người nghèo.
Dịp này, UBND huyện, Ban chỉ huy Trung đoàn BB4/ Sư đoàn BB5 cùng các ban ngành, đoàn thể xã cũng có những phần quà tặng chúc mừng cho gia đình.
Ảnh: ông Hùng Quốc Tùng- Phó Chủ tịch UBND xã trao quyết định bàn gia nhà cho ông Nhe.
Ảnh: Lãnh đạo địa phương trao hoa cảm ơn cho nhà tài trợ.
Ảnh: -Lãnh đạo địa phương- đại diện Ban Chỉ huy Trung đoàn BB4 cùng nhà tại trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Nhe.

Tác giả: Anh Thi