Gặp mặt biểu dương đội bóng đá U11 huyện vô địch giải bóng đá Nhi đồng U11 truyền hình Tây Ninh – Cúp Tân Nhiên lần III năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 14:13 55 0
Ngày 07.06.2024, Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương đội bóng đá nhi đồng U11 huyện, với thành tích đoạt chức vô địch giải bóng đá Nhi đồng U11 truyền hình Tây Ninh – Cúp Tân Nhiên lần III năm 2024 sau gần 20 năm chờ đợi. Đến dự, có ông Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Huỳnh Vương Hiếu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ông Huỳnh Trung Tài – Chủ tịch UB MTTQVN huyện.
Giải bóng đá Nhi đồng U11 truyền hình Tây Ninh – Cúp Tân Nhiên lần III năm 2024 là giải đấu thường niên nằm trong chương trình thi đấu hàng năm của tỉnh do Đài phát thanh và Truyền hình Tây Ninh phối hợp Sở Văn hóa và Thể Thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công ty Tân Nhiên phối hợp tổ chức. Về tham dự giải lần này có hơn 100 vận động viên của 09 đội bóng đá nhi đồng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đội bóng đá nhi đồng huyện Dương Minh Châu tham gia giải với tổng số 12 vận động viên và 05 thành viên Ban huấn luyện. Kết quả chung cuộc đội bóng đá nhi đồng huyện Dương Minh Châu đã xuất sắc vượt qua đội bóng đá Nhi đồng Thành phố Tây Ninh với tỷ số 4-2 sau loạt sút luân lưu 6 mét và giành chức vô địch giải.
Để có được thành tích trên, Ban huấn luyện thuộc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu đã làm tốt công tác tuyển chọn cầu thủ, chỉ đạo luyện tập nghiêm túc với các chiến thuật hợp lý, cùng sự động viên kịp thời của các cấp, ngành, địa phương, quý phụ huynh và các cổ động viên.
Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương và trao khen thưởng cho các cầu thủ nhí; đồng thời, mong muốn các cháu hãy chăm chỉ học tập, trau dồi đạo đức và hăng say tập luyện để tiếp tục giành vị trí cao trong các mùa giải sắp tới, đem vinh quang về cho nền thể thao huyện nhà.

Tác giả: Hồng Ngọc