Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 04/03/2024 16:57 105 0
Ngày 04.3.2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Dương Minh Châu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao 03 quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05.03.2024.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển, chỉ định bổ sung đồng chí Dương Văn Ư- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thị ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 05.3.2024.
Điều động, chỉ định bổ sung đồng chí Huỳnh Vương Hiếu- Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 05.3.2024.
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu cũng đã thông qua quyết định về việc phân công Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Phân công đồng chí Đỗ Tài Công- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kể từ ngày 05.03.2024.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Văn Ư, đồng chí Phạm Văn Tín và đồng chí Huỳnh Vương Hiếu nhận nhiệm vụ mới (từ trái sang phải)
Đồng chí Đỗ Tài Công- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

Tác giả: Bạch Lê