Quyền Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách và trẻ em tại Huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 08/04/2024 16:47 24 0
Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2024) và 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2024), chiều ngày 8.4, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quyền Chủ tịch nước cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Dương Minh Châu.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Trong chương trình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Vương Hiếu đã báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
Phát biểu tại hội trường Huyện ủy Dương Minh Châu, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân biểu dương những thành tích Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh, huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền tỉnh, huyện tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phát triển du lịch, đảm bảo quốc phòng an ninh và an sinh xã hội; phát huy truyền thống cách mạng; tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế, nguồn lực của địa phương, phát triển nhanh, bền vững góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Nhân dịp này, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh; trao 20 phần quà cho các gia đình chính sách; 35 phần quà cho hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Bạch Lê