CÔNG TY TNHH PUOHUNG VIỆT NAM: TRAO TẶNG 200 SUẤT HỌC BỔNG ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ

Thứ bảy - 24/08/2019 14:12 76 0
Ngày 24.08.2019 tại hội trường Huyện ủy, Hội khuyến học huyện Dương Minh Châu phối hợp Công ty TNHH Puohung Việt Nam tổ chức lễ trao học “ Ươm mầm ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Ông Dương Đại Lộc- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh và ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự.

Trong đợt này, ở huyện Dương Minh Châu có 200 em học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở được nhận học bổng. Mỗi xuất học bổng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các dụng cụ học tập do Hội khuyến huyện vận động Công ty TNHH Puohung Việt Nam tài trợ trao tặng. Việc trao học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn vào dịp này có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và tạo điều kiện cho các em khắc phục khó khăn để bước vào năm học mới 2019-2020.

Tác giả: Hải Âu