Hướng dẫn Cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Thứ ba - 30/06/2020 07:59 153 0
BHXH đã thực hiện nâng cấp Hệ thống giao dịch điện tử BHXH tích hợp với Cổng dịch vụ công Quốc gia để thực hiện liên thông cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất từ ngày 9/12.

Sau hơn 6 tháng thực hiện đã có 690 hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết từ Cổng dịch vụ công Quốc gia.
Với dịch vụ công này, người dân chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh (smartphone) kết nối Internet là có thể thực hiện cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất mà không cần phải ra khỏi nhà.

BHXH huyện xin hướng dẫn đăng ký tài khoản và thực hiện thủ tục cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất trên Cổng dịch vụ công Quốc gia trong motion graphic"Hướng dẫn cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất trên Cổng dịch vụ công Quốc gia” tại link sau: Tại đây

Tác giả: BHXH huyện