Xã Phước Ninh thực hiện mô hình "Khu dân cư không có tệ nạn xã hội"

Chủ nhật - 14/08/2022 23:11 93 0
Ngày 14.8, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Phước Ninh phối hợp cùng  Công an xã tổ chức tuyên truyền tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã và tổ chức lắp đặt bảng đường dây nóng trên địa bàn ấp Bàu Dài, nhằm triển khai thực hiện nội dung mô hình "Khu dân cư không có tệ nạn xã hội" trên địa bàn xã Phước Ninh năm 2022.
Hội nghị đã nghe ông Mai Trường Phương - Phó trưởng Công An xã tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự và các thủ đoạn của các loại tội phạm nhằm để nhân dân đề cao cảnh giác tự quản về tài sản, không tham gia vào các tệ nạn xã hội, thông qua buổi tuyên truyền đã tổ chức lắp đặt 150 bảng đường dây nóng, phát 70 phần quà cho các đối tượng tái hoà nhập cộng đồng và các hộ khó khăn trên địa bàn ấp tổng trị giá 21 triệu đồng.
Tại hội nghị, bà Lê Thị Diệu Linh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã đánh giá cao kết quả thực hiện mô hình trong thời gian qua. Để thực hiện và nâng cao hiệu quả mô hình Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã tiếp tục phối hợp với Công an, Ban vận động tổ chức tuyên truyền rộng rãi ra nhân dân chấp hành tốt pháp Luật, không tham gia vào các tệ nạn, đồng thời tố giác các đối tượng tham gia các tệ nạn xã hội về Công an xã qua đường dây nóng của Công An xã.
Ảnh: Lắp đặt Bảng SĐT đường dây nóng.
Ảnh: UB.MTTQVN xã Phước Ninh trao quà cho các hộ nghèo- khó khăn.

Tác giả: Anh Thi