Xã Phước Ninh trao nhà “Mái ấm Nông dân”

Thứ tư - 06/07/2022 21:06 188 0
Ngày 6.7.2022, Hội Nông dân xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Căn nhà có diện tích gần 60m2 được trao tặng cho hộ ông Nguyễn Hùng Mạnh, sinh năm 1982, ngụ ấp Phước Lễ, xã Phước Ninh thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Chi phí xây dựng nhà 120 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng VietNamcontrol hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.
Dịp này, chính quyền địa phương cũng đã gởi tặng các phần quà, nhằm động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.
Được biết, ngoài hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng xây nhà “Mái ấm Nông dân”, Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng VietNamcontrol cũng đã tặng 30 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Ninh, trị giá 30 triệu đồng.
Ảnh: Các đại biểu, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Tác giả: Bạch Lê