Công an ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại Trường THCS xã Phước Ninh

Thứ tư - 25/10/2023 16:37 103 0
Sáng ngày 16/10/2023 Ban chỉ huy Công an xã tham mưu UBND xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại Trường THCS xã Phước Ninh đến dự buổi lễ có đồng chí đại úy Trịnh Minh Tươi cán bộ đội CSGT – TTCĐ Công an huyện; đồng chí Thi Khắc Huy – PBT thường trực  Đảng ủy xã, đồng chí Lê Minh Phương, PBTĐU – CT.UBND xã, Trưởng ban ATGT xã; MTTQ và các đoàn thể xã; thành viên BATGT xã; BCĐ mô hình cổng trường ATGT; đại diện phụ huynh học sinh; cán bộ giáo viên nhà trường và cùng hơn 524 học sinh cùng tham dự.
Đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại khu vực cổng trường THCS xã Phước Ninh, đồng chí Lê Minh Phương, BTĐU – CT.UBND xã – Trưởng ban ATGT xã đề nghị thành viên Ban chỉ đạo, Tổ tự quản mô hình và các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả.

Tác giả: Quản trị