Xã Bàu Năng tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Thứ tư - 25/10/2023 15:25 84 0
Xã Bàu Năng tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”
      Ngày 23/10/2023, UBND xã Bàu Năng tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường THCS Bàu Năng. Đến tham dự Hội nghị có Thượng tá Mai Thanh Hải - Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu, ông Trần Lê Nhật Thanh - Chủ tịch UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp, giáo viên và học sinh trường THCS Bàu Năng.
      Tại chương trình, ông Ngô Hoàng lâm - Trưởng Công an xã đã thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã, nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông trên đường bộ; một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến như không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, không chấp hành hiệu lệnh của người chỉ huy giao thông...
       Kết thúc buổi Lễ, các đơn vị liên quan đã thực hiện ký cam kết thực hiện Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Việc xây dựng và ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về tình hình trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Tác giả: BN