Xã Bàu Năng sôi nổi Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh

Chủ nhật - 24/07/2022 20:43 114 0
Với sự tham gia của các đội hình tình nguyện mùa hè xanh đến từ 3 trường: Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Cao đẳng Nghề Tây Ninh và Trung cấp Y tế Tây Ninh, ngày 24.7.2022, xã Đoàn Bàu Năng huyện Dương Minh Châu đã tổ chức nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa mang đậm dấu ấn thanh niên,
Theo đó, các đoàn trường đã chia thành 5 đội hình tình nguyện để tham gia các công trình, phần việc như: Tặng 300 quyển tập cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Bàu Năng B; tập huấn sơ cấp cứu và phòng chống đuối nước cho học sinh; tổ chức lớp rèn luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học; sinh hoạt hè với các trò chơi vui tươi, bổ ích; gắn 2 đèn năng lượng mặt trời ở ấp Ninh An, xã Bàu Năng; dặm vá 2 khối đá làm đường nông thôn; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách; sơn cụm trò chơi thiếu nhi; tặng đồ dùng giảng dạy cho trường Mầm non; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo trên địa bàn xã; phát tờ rơi truyên truyền phòng chống dịch Sốt xuất huyết và dịch Covid-19.
Từ những hoạt động này đã tạo động lực giúp các đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.
Ảnh: Các Thanh niên tình nguyện gắn đèn năng lượng mặt trời.
Ảnh: Các đoàn trường đến thăm gia đình chính sách.

Tác giả: Bạch Lê