UBND XÃ CẦU KHỞI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN VỀ TẠO TÀI KHOẢN DỊCH VỤ CÔNG VÀ NHẬP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, 4.

Thứ năm - 23/06/2022 20:51 74 0
UBND xã Cầu Khởi tổ chức Hội nghị và hướng dẫn cho cán bộ, công chức, người lao động của xã tạo tài khoản dịch vụ công và cách thức nhập hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia.

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, người lao động của xã được tuyên truyền về lợi ích của việc nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia; hướng dẫn các bước tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia và cách thức nộp hồ sơ trực tuyến qua dịch vụ công quốc gia.
Kết thúc hội nghị, cán bộ, công chức, người lao động của xã tiến hành tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia cho mình. Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, công chức, người lao động của xã hiểu rõ thêm cũng như có thể tuyên truyền cho người dân về ý nghĩa và những tiện ích của dịch vụ công quốc gia và có thể áp dụng khi nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia mà không cần phải đến cơ quan Nhà nước khi nộp hồ sơ.

Tác giả: UBND xã Cầu Khởi