Công an huyện Dương Minh Châu: Khen thưởng trước cờ cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Thứ hai - 04/03/2024 09:54 12 0
Sáng ngày 04.03.2024, ngay sau Lễ chào cờ đầu tuần, Công an huyện Dương Minh Châu tổ chức khen thưởng dưới cờ cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu trên địa bàn. Đến dự có ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện.
Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Dương Văn Ư đã khen thưởng 01 tập thể và 02 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; khen thưởng 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra truy xét bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm tại ấp 1, xã Bến Củi; khen thưởng 01 tập thể, 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, phát hiện bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại Ấp Bình Linh, xã Chà Là.
Phát biểu tại buổi khen thưởng, ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện khích lệ các cán bộ chiến sĩ thời gian tới cần tăng cường nỗ lực hơn nữa, cống hiến cho lý tưởng của Đảng, góp phần xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phấn đấu, không ngại khó khăn, vượt qua thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng; giữ vững an ninh, trật tự, tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả: Hồng Ngọc