THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH

Thứ năm - 19/07/2018 14:29 95 0
Chiều ngày 18.7.2018, Đảng bộ Thị Trấn Dương Minh Châu tổ chức trao huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành. Đến dự và trao huy hiệu có đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Vũ Văn Dần, sinh năm 1950, vào Đảng chính thức ngày 19.10.1969, quê quán xã Ngọc Liên huyện Cẩm Giang tỉnh Hải Dương, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 2 Đảng bộ Thị Trấn. Đảng viên Dần từng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Khu phố 2. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Văn Dần và phát biểu ghi nhận những đóng góp của ông qua nhiều năm đứng vào hàng ngũ của đảng.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Minh Chiêu, sinh năm 1940, vào Đảng chính thức ngày 01.05.1965, quê quán xã Trung Lập huyện Củ Chi TpHCM, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 4 Đảng bộ Thị Trấn. Đảng viên Huỳnh Minh Chiêu nguyên là Huyện ủy viên-Giám đốc Trung tâm y tế huyện. Do sức khỏe yếu nên đảng viên Huỳnh Minh Chiêu không thể đi lại được, lãnh đạo huyện đã đến tận nhà để trao huy hiệu đảng cho ông.

Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của địa phương đối với những đóng góp của các đảng viên cho các hoạt động chính trị văn hóa xã hội ở địa phương.

Trúc Ngân