HĐND Thị trấn Dương Minh Châu: Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 09/11/2021 00:25 146 0

Ngày 05.11, HĐND Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức kỳ họp thứ 2 (kỳ họp chuyên đề) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Hoài Phương – UV.BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Huỳnh Thị Ái Lê  – UV.BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, ông Đinh Quốc Huy – Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND Thị trấn và các vị đại biểu HĐND Thị trấn cũng đến dự đầy đủ.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả: bà Nguyễn Thị Huyền đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn với số phiếu đạt 100%.

Bế mạc kỳ họp, bà Lê Thị Kim Xuyến – Bí thư Đảng ủy Thị trấn- Chủ tịch HĐND Thị trấn đã phát biểu chúc mừng và đề nghị: UBND và các ban, ngành Thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2021; chú trọng nâng cao vai trò của các ban, ngành đoàn thể Thị trấn, Khu phố, đoàn viên, hội viên trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội cho các đối tượng, tăng cường giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi nhiệm vụ, thường xuyên nắm tình hình địa bàn, tình hình nhân dân, giải quyết kịp thời, thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân, tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắt, khắc phục những hạn chế trên các lĩnh vực, nhằm góp phần nâng cao đời sống vất chất và tinh thần cho nhân dân.

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Xuyến - Bí thư Đảng ủy Thị trấn- Chủ tịch HĐND Thị trấn bỏ lá phiếu bầu đầu tiên.

Tác giả: Anh Thi